สำนักงานขององค์กร G2 Esports ตั้งอยู่ในกรุงเบอร์ลิน ซึ่งตอนนี้ได้ประกาศให้ความร่วมมือกับร้าน Domino’s Pizza ในเยอรมัน

ความร่วมมือดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่การโปรโมทการแข่งขันระดับโลกในปีนี้อย่าง 2019League of Legends World Championship

ข้อตกลงดังกล่าวจะรวมถึงปาร์ตี้การรับชม World 2019 ซึ่งจัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ของ G2 Esports ในวันที่ 18 ตุลาคมซึ่งจะจัดจนกว่าทีมของ G2 จะตกรอบหรือเข้าชิง แฮชแท็กสำหรับแคมเปญนี้คือ ‘#G2Delivers’ ซึ่งก็มีคนให้ความสนใจในสื่อสังคมออนไลน์และการเปิดใช้งานกิจกรรม

Carlos ‘Ocelote’ Rodriguez CEO ของ G2Esports ให้ความเห็นเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนคราวนี้ว่า “ตอนผมเป็นผู้เล่นมืออาชีพ Domino ก็สนับสนุนผม ปัจจุบันในฐานะ CEO ของ G2 ความร่วมมือดังกล่าวได้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ Domino มาเป็นพันธมิตรพิซซ่าอย่างเป็นทางการของเรา ผ่านความสัมพันธ์นี้เราจะยังคงความมีเกียรตินี้ไว้ด้วย #G2ARMY ของเราต่อไปโดยนำประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในขณะที่เรากำหนดมุมมองของเราที่จะออกมาในระดับโลก”

 

G2Esports เป็นหนึ่งใน 10 ทีมที่เข้าร่วมมาอย่างยาวนานกับ LEC การแข่งและ Tournament ชั้นนำของ Riot Games ใน League of Legends โซน EU นอกจากนี้ยังเป็นพันธมิตรกับ AORUS, NEEDforSEAT, Red Bull, Logitech G, AOC, paysafecard, Twitch และ Esport Management อีกด้วย

นี่ถือเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือที่สำคัญในวงการ esports จาก Domino’s Pizza และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกเพราะเคยเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ LVP และ Gfinity มาแล้ว อาจเป็นไปได้ว่าแบรนด์ลูกเต๋านี้ต้องการเป็นเจ้าของตำแหน่งเจ้าแห่งพิซซ่าในโลกของ esports

ก็หวังได้แต่ให้ Domino’s Pizza สาขาในไทยหรือแบรนด์พิซซ่าเจ้าอื่นมาร่วมมือกันผลักดัน esports ไทยที่ตอนนี้กำลังเติบโตอย่างมากให้ไปไกลยิ่งขึ้น ไม่แน่งานนี้เราอาจจะได้ให้เห็น “หมูทอด esports” ก็เป็นได้

 

(Source esportsinsider.com)