ประมาณ 2 อาทิตย์แล้วสำหรับการประกาศรายชื่อสองทีมแรกในการแข่งขัน ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore และตอนนี้ได้มีการประกาศรายชื่อเพิ่มเติมสองทีมนับว่าเป็นข่าวดีที่เราจะได้เห็นการแข่งขันนี้มีความเดือดมากขึ้น

 

 

ย้อนกลับมาน้อยลงหนึ่งสัปดาห์ทีม Team Secret และทีม PSG.LGD ออกมายืนยันสำหรับการเข้าร่วมเป็นสองทีมแรกใน ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational และ Event นี้มีกำหนดเริ่มไว้สำหรับปลายเดือนธันวาคม 2019 และจะมีทีมใหญ่อีก 12 ทีมจากทั่วโลกมาเพื่อต่อสู้เพื่อแย่งความเป็นหนึ่งกับเงินรางวัลรวม $ 500,000 ด้วยถือเป็นการยืนยันในการมาของการแข่งระดับ Dota 2 Pro Circuit ในฤดูถัดไป ส่วนอีกสองทีมที่เข้าร่วมและยืนยันในการเข้าแข่งขันคือ Virtus.pro และ Evil Geniuses

 

 

ปัจจุบัน EG มีข่าวลือมากมายที่รอยอยู่ใน community ของ Dota 2 โดยมีการพูดถึงการเปลี่ยนแปลงสมาชิกตำแหน่งต่าง ๆ ในทีม ด้วยการ qualifiers ครั้งแรกสำหรับ DPC (Dota Pro Circuit) ที่ใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว เราน่าจะได้เห็นกันว่าทีมใดในโซนอเมริกาเหนือที่จะปรากฏเมื่อทีมเหล่านี้มุ่งหน้าสู่สิงคโปร์เพื่อไปวัดกันใน Event มหากาพย์นี้ ในขณะที่ VP ยังไม่มีรายชื่อทีมเต็ม ๆ หลังจากที่ Pavel ‘9pasha’ Khvastunov ได้รับการยืนยันว่าออกจากบัญชีรายชื่อของทีมเพื่อไปเข้าร่วมกับทีม Natus Vincere อย่างไรก็ตามการย้ายทีมครั้งนี้ไม่ได้บอกว่าทีมใดในโซน CIS ที่จะได้การยืนยันเพื่อไปแข่งขันที่สิงคโปร์

ตอนนี้ยังมีเวลาพักหนึ่งจนกว่า Event ที่น่าอัศจรรย์นี้จะเริ่มต้นขึ้นรวมทั้งยังต้องมีการประกาศอีกมากมายสำหรับทีมที่จะเข้าร่วมและในเวทีนี้เต็มไปด้วยเทพ Dota 2 จากทั่วโลก ในเวลานี้ยังไม่มีข้อมูลว่าจะเปิดขายตั๋วสำหรับการแข่งขัน ONE Esports Dota 2 World Pro เมื่อใด แต่ทีมอื่น ๆ จะได้รับการยืนยันในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

 

(Source www.vpesports.com By Balandrial)